Mỗi câu chuyện đều xứng đáng được kể ra

beautiful love. beautiful design.

Bạn đang tìm kiếm nơi chế tác một mẫu nhẫn được chế tác theo ý tưởng độc đáo riêng của bạn? KNT có thể giúp bạn. Hãy cho KNT biết những ý tưởng của bạn như thế nào, những mong muốn và sở thích của bạn là gì? KNT sẽ biến chiếc nhẫn trong mơ của bạn thành hiện thực.

“Thiết kế tuyệt vời trên cả mong đợi!

 “Tôi thật sự bất ngờ và vui mừng khi nhận được cặp nhẫn cưới sau khi thiết kế hoàn chỉnh. Tôi không giỏi diễn tả ý tưởng của mình, nhưng KNT đã rất hiểu mong muốn của tôi, chịu khó lắng nghe và chỉnh sửa theo yêu cầu để cho ra thành phẩm hơn cả mong đợi. Cảm ơn KNT rất nhiều!  

Lauren Nguyen

Bạn đang tìm kiếm nơi chế tác một mẫu nhẫn đáp ứng phong cách mà bạn yêu thích? KNT có thể giúp bạn. Hãy cung cấp cho KNT mẫu nhẫn mong ước của bạn, hoặc đơn giản là chọn trong biển nhẫn với hơn 1500 mẫu của KNT, chiếc nhẫn trong mơ của bạn sẽ thành hiện thực.

Vì sao nên chọn Thiết Kế Theo Yêu Cầu?

Thoả mãn mọi mong muốn của bạn!

Duy nhất

Mẫu nhẫn được sáng tạo mới hoàn toàn, mang tính độc nhất và chỉ tồn tại duy nhất vì bạn

Tận Tình

Sở hữu chỉ sau 6 bước với sự hỗ trợ tận tình của chuyên viên tư vấn riêng

ý nghĩa

Ghi lại những kỉ niệm, những câu chuyện
của riêng bạn

Bạn đã có ý tưởng?

Hãy liên hệ KNT để được thực hiện hoá ngay

Với mỗi chiếc nhẫn thiết kế theo yêu cầu, bạn không chỉ sở hữu một tác phẩm nghệ thuật độc nhất vô nhị mà còn được thêm nhiều quà tặng!

  • Tặng khuôn nhẫn

  • Tặng bản vẽ 2D

  • Miễn phí đá cao cấp CZ

Giá khởi điểm chỉ từ


10.900.000Đ

19.900.000Đ

Bạn cần truyền cảm hứng?

Xem các thiết kế KNT đã thực hiện

Tiên phong

Thương hiệu đầu tiên ra mắt dịch vụ thiết kế Nhẫn theo yêu cầu chuyên nghiệpChuyên Nghiệp

Với đội ngũ thiết kế dẫn đầu xu hướng đã cho ra mắt hơn 38000 bảng vẽ theo yêu cầu - mọi quy trình thiết kế & sản xuất đều khép kín. 

Uy Tín

Trải qua 5 đời trong ngành Kim Hoàn và gần 30 năm phát triển chuyên về Nhẫn Cưới/Nhẫn Cầu Hôn. Phục vụ hơn 1 triệu cặp đôi trong & ngoài nước.

Chất lượng

Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận & kiểm định rõ ràng. Đặt niềm tin & lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Bảo hành

Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay, miễn phí bảo hành sản phẩm toàn diện trọn đời. Mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Tận tâm

Luôn lắng nghe & tìm hiểu rõ về yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Từ đó đem đến sự hài lòng về trải nghiệm dịch vụ tại KNT.