Love Cinema

Một câu chuyện tình yêu không kém phần lãng mạn của Hồng Đăng & Huỳnh Như: Hai bạn gặp nhau lần đầu tại rạp chiếu phim. Hôm đó, cô ấy thất tình đi coi phim một mình, còn anh ấy thì bị bạn cho leo cây. 

Hai con người cô đơn vô tình ngồi gần nhau cùng xem bộ phim tình cảm tên “Up”. 

Kỷ niệm đối với một số người là những điều gì đó rất lớn lao, với một số người khác lại nhỏ bé và vụn vặt nhưng vô cùng thiêng liêng.


Và kỷ niệm đối với cả Hồng Đăng & Huỳnh Như đơn giản chỉ là cảm xúc khó có thể quên khi vô tình được cùng nhau ngồi trong rạp chiếu phim, cùng thưởng thức những cung bậc cảm xúc mà rạp chiếu phim cũng như bộ phim mang lại cho họ

Để rồi ngày hôm nay, hai bạn cùng ngồi đây với KNT thiết kế nên cặp nhẫn cưới đặc biệt với họa tiết liên quan đến “Rạp chiếu phim”- nơi đã mang họ lại với nhau.

Bạn đã sẵn sàng tạo ra

Một thiết kế độc đáo của riêng mình?

Với mỗi chiếc nhẫn thiết kế theo yêu cầu, bạn không chỉ sở hữu một tác phẩm nghệ thuật độc nhất vô nhị mà còn được thêm nhiều quà tặng!

  • Tặng khuôn nhẫn

  • Tặng bản vẽ 2D

  • Miễn phí đá cao cấp CZ

Giá khởi điểm chỉ từ

8.000.000Đ

17.000.000Đ

Xem thêm những câu chuyện tình yêu khác

Và những tác phẩm ra đời từ những câu chuyện ấy!

QUỐC DŨNG & ANH THƯ

Cùng nhau trải qua những năm tháng tuổi học trò tươi đẹp nhất. Bắt đầu câu chuyện của những đứa trẻ dành hết năm 17 tuổi cho tình yêu học trò lắm nồng nàn và nhiều mộng mơ…

Mạnh Khang & Huyền Trâm

Mạnh Khang - Huyền Trâm đến gặp KNT và kể cho chúng tôi nghe về những vũ khúc mà cả hai cùng mê đắm - điều đã khiến hai trái tim xích lại gần nhau và tình yêu được chắp cánh...

PHÚC NGUYÊN & QUẾ TRÂN

Tìm đến Kim Ngọc Thủy vào một ngày đẹp trời, Phúc Nguyên và Quế Trân đã cùng team KNT thiết kế nên một cặp nhẫn cưới thật đặc biệt với điểm nhấn là họa tiết Unicorn (Kỳ Lân)...

Tiên phong

Thương hiệu đầu tiên ra mắt dịch vụ thiết kế Nhẫn theo yêu cầu chuyên nghiệpChuyên Nghiệp

Với đội ngũ thiết kế dẫn đầu xu hướng đã cho ra mắt hơn 38000 bảng vẽ theo yêu cầu - mọi quy trình thiết kế & sản xuất đều khép kín. 

Uy Tín

Trải qua 5 đời trong ngành Kim Hoàn và gần 30 năm phát triển chuyên về Nhẫn Cưới/Nhẫn Cầu Hôn. Phục vụ hơn 1 triệu cặp đôi trong & ngoài nước.

Chất lượng

Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận & kiểm định rõ ràng. Đặt niềm tin & lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Bảo hành

Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay, miễn phí bảo hành sản phẩm toàn diện trọn đời. Mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Tận tâm

Luôn lắng nghe & tìm hiểu rõ về yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Từ đó đem đến sự hài lòng về trải nghiệm dịch vụ tại KNT.