Unicorn

linh vật nổi tiếng

Tìm đến Kim Ngọc Thủy vào một ngày đẹp trời, Phúc Nguyên và Quế Trân đã cùng team KNT thiết kế nên một cặp nhẫn cưới thật đặc biệt với điểm nhấn là họa tiết Unicorn (Kỳ Lân). Hai bạn chia sẻ rằng, đơn giản chỉ vì cả hai đều rất yêu thích Unicorn.


Unicorn Frappuccino

Trong ánh mắt ngập tràn hạnh phúc, Quế Trân kể lại rằng họ đã nên duyên nhờ món nước Unicorn Frappuccino của Starbucks ra mắt vào tháng 4 năm 2017 - cũng là ngày đầu tiên họ hẹn hò.

biểu tượng của tình yêu trong sáng và hôn nhân chung thủy

Phúc Nguyên phải xếp hàng rất lâu mới mua được Unicorn Frappuccino cho Quế Trân bởi anh biết rằng ly nước này không chỉ đặc biệt ngon mà còn có Kỳ Lân - biểu tượng của tình yêu trong sáng và hôn nhân chung thủy.


Ấn TƯỢNG - ĐÁng yÊu - TINH XẢO

Một cặp nhẫn cưới thật đặc biệt với điểm nhấn là họa tiết Unicorn (Kỳ Lân) - loài linh vật nổi tiếng trong truyền thuyết, cặp nhẫn thật sự ấn tượng với hình ảnh Unicorn rất đáng yêu và tinh xảo. 

Bạn đã sẵn sàng tạo ra

Một thiết kế độc đáo của riêng mình?

Với mỗi chiếc nhẫn thiết kế theo yêu cầu, bạn không chỉ sở hữu một tác phẩm nghệ thuật độc nhất vô nhị mà còn được thêm nhiều quà tặng!

  • Tặng khuôn nhẫn

  • Tặng bản vẽ 2D

  • Miễn phí đá cao cấp CZ

Giá khởi điểm chỉ từ

8.000.000Đ

17.000.000Đ

Xem thêm những câu chuyện tình yêu khác

Và những tác phẩm ra đời từ những câu chuyện ấy!

QUỐC DŨNG & ANH THƯ

Cùng nhau trải qua những năm tháng tuổi học trò tươi đẹp nhất. Bắt đầu câu chuyện của những đứa trẻ dành hết năm 17 tuổi cho tình yêu học trò lắm nồng nàn và nhiều mộng mơ…

Mạnh Khang & Huyền Trâm

Mạnh Khang - Huyền Trâm đến gặp KNT và kể cho chúng tôi nghe về những vũ khúc mà cả hai cùng mê đắm - điều đã khiến hai trái tim xích lại gần nhau và tình yêu được chắp cánh...

HỒNG ĐĂNG & HUỲNH NHƯ

Một câu chuyện tình yêu không kém phần lãng mạn của Hồng Đăng & Huỳnh Như: Hai bạn gặp nhau lần đầu tại rạp chiếu phim trong một tình huống khá hài hước...

Tiên phong

Thương hiệu đầu tiên ra mắt dịch vụ thiết kế Nhẫn theo yêu cầu chuyên nghiệpChuyên Nghiệp

Với đội ngũ thiết kế dẫn đầu xu hướng đã cho ra mắt hơn 38000 bảng vẽ theo yêu cầu - mọi quy trình thiết kế & sản xuất đều khép kín. 

Uy Tín

Trải qua 5 đời trong ngành Kim Hoàn và gần 30 năm phát triển chuyên về Nhẫn Cưới/Nhẫn Cầu Hôn. Phục vụ hơn 1 triệu cặp đôi trong & ngoài nước.

Chất lượng

Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận & kiểm định rõ ràng. Đặt niềm tin & lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Bảo hành

Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay, miễn phí bảo hành sản phẩm toàn diện trọn đời. Mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Tận tâm

Luôn lắng nghe & tìm hiểu rõ về yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Từ đó đem đến sự hài lòng về trải nghiệm dịch vụ tại KNT.