Angel Wings

Mạnh Khang & Huyền Trâm đến gặp KNT và kể cho chúng tôi nghe một câu chuyện tình yêu rất đẹp. Mạnh Khang nói rằng: “Tôi đã sống một cuộc đời rất mới kể từ khi gặp được Huyền Trâm, hai trái tim từng đau khổ đã được chữa lành bởi các vũ điệu. Khiêu vũ giúp cho cả tâm hồn lẫn thể xác như được chắp cánh bay lên, cả hai như hòa làm một, không có bất cứ sự trói buộc nào. Cũng giống như tình yêu của chúng tôi, không bao giờ trói buộc nhau, chúng tôi đã chắp cho nó một đôi cánh thật chắc chắn và thật nhiều sự tin tưởng."


Mỗi người trong chúng ta, đều có một nửa của mình ở đâu đó, và đến một thời điểm, sẽ nhận được mũi tên của Thần Tình Yêu. Lúc ấy, chúng ta sẽ biết cách chắp cánh cho tình yêu và cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn bao giờ hết.


Cặp nhẫn cưới “Angel Wings" được KNT chế tác theo đúng ý nghĩa mà câu chuyện tình yêu của hai bạn mang lại, đơn giản nhưng tuyệt đẹp và ý nghĩa.
Cặp nhẫn cưới “Đôi Cánh Thiên Thần”nhắc nhở mỗi ngày về bài học tình yêu hôn nhân hạnh phúc được KNT chế tác theo đúng ý thích của hai bạn, đơn giản nhưng tuyệt đẹp và ý nghĩa.

Bạn đã sẵn sàng tạo ra

Một thiết kế độc đáo của riêng mình?

Với mỗi chiếc nhẫn thiết kế theo yêu cầu, bạn không chỉ sở hữu một tác phẩm nghệ thuật độc nhất vô nhị mà còn được thêm nhiều quà tặng!

  • Tặng khuôn nhẫn

  • Tặng bản vẽ 2D

  • Miễn phí đá cao cấp CZ

Giá khởi điểm chỉ từ

8.000.000Đ

17.000.000Đ

Xem thêm những câu chuyện tình yêu khác

Và những tác phẩm ra đời từ những câu chuyện ấy!

QUỐC DŨNG & ANH THƯ

Cùng nhau trải qua những năm tháng tuổi học trò tươi đẹp nhất. Bắt đầu câu chuyện của những đứa trẻ dành hết năm 17 tuổi cho tình yêu học trò lắm nồng nàn và nhiều mộng mơ…

PHÚC NGUYÊN & QUẾ TRÂN

Tìm đến Kim Ngọc Thủy vào một ngày đẹp trời, Phúc Nguyên và Quế Trân đã cùng team KNT thiết kế nên một cặp nhẫn cưới thật đặc biệt với điểm nhấn là họa tiết Unicorn (Kỳ Lân)...

HỒNG ĐĂNG & HUỲNH NHƯ

Một câu chuyện tình yêu không kém phần lãng mạn của Hồng Đăng & Huỳnh Như: Hai bạn gặp nhau lần đầu tại rạp chiếu phim trong một tình huống khá hài hước...

Tiên phong

Thương hiệu đầu tiên ra mắt dịch vụ thiết kế Nhẫn theo yêu cầu chuyên nghiệpChuyên Nghiệp

Với đội ngũ thiết kế dẫn đầu xu hướng đã cho ra mắt hơn 38000 bảng vẽ theo yêu cầu - mọi quy trình thiết kế & sản xuất đều khép kín. 

Uy Tín

Trải qua 5 đời trong ngành Kim Hoàn và gần 30 năm phát triển chuyên về Nhẫn Cưới/Nhẫn Cầu Hôn. Phục vụ hơn 1 triệu cặp đôi trong & ngoài nước.

Chất lượng

Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận & kiểm định rõ ràng. Đặt niềm tin & lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Bảo hành

Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay, miễn phí bảo hành sản phẩm toàn diện trọn đời. Mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Tận tâm

Luôn lắng nghe & tìm hiểu rõ về yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Từ đó đem đến sự hài lòng về trải nghiệm dịch vụ tại KNT.