Wings(New)

Mỗi người trong chúng ta, đều có một nửa của mình ở đâu đó, và đến một thời điểm, sẽ nhận được mũi tên của Thần Tình Yêu. Lúc ấy, chúng ta sẽ biết cách mỉm cười với mọi người xung quanh, biết quan tâm chia sẻ, cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn bao giờ hết


Còn nếu cứ trói buộc nhau, dù chỉ vì tình yêu, hai người không chỉ mâu thuẫn mà sớm muộn gì cũng bắt đầu làm tổn thương nhau. Nếu muốn tình yêu giữa hai người bền lâu, hãy luôn cùng nhau bay lên, nhưng không trói buộc nhau.
Cặp nhẫn cưới “Đôi Cánh Thiên Thần”nhắc nhở mỗi ngày về bài học tình yêu hôn nhân hạnh phúc được KNT chế tác theo đúng ý thích của hai bạn, đơn giản nhưng tuyệt đẹp và ý nghĩa.

Bạn đã sẵn sàng tạo ra

Một thiết kế độc đáo của riêng mình?

Với mỗi chiếc nhẫn thiết kế theo yêu cầu, bạn không chỉ sở hữu một tác phẩm nghệ thuật độc nhất vô nhị mà còn được thêm nhiều quà tặng!

  • Tặng khuôn nhẫn

  • Tặng bản vẽ 2D

  • Miễn phí đá cao cấp CZ

Giá khởi điểm chỉ từ

8.000.000Đ

17.000.000Đ

Xem thêm những câu chuyện tình yêu khác

Và những tác phẩm ra đời từ những câu chuyện ấy!

QUỐC DŨNG & ANH THƯ

Cùng nhau trải qua những năm tháng tuổi học trò tươi đẹp nhất. Bắt đầu câu chuyện của những đứa trẻ dành hết năm 17 tuổi cho tình yêu học trò lắm nồng nàn và nhiều mộng mơ…

PHÚC NGUYÊN & QUẾ TRÂN

Tìm đến Kim Ngọc Thủy vào một ngày đẹp trời, Phúc Nguyên và Quế Trân đã cùng team KNT thiết kế nên một cặp nhẫn cưới thật đặc biệt với điểm nhấn là họa tiết Unicorn (Kỳ Lân)...

HỒNG ĐĂNG & HUỲNH NHƯ

Một câu chuyện tình yêu không kém phần lãng mạn của Hồng Đăng & Huỳnh Như: Hai bạn gặp nhau lần đầu tại rạp chiếu phim trong một tình huống khá hài hước...

Tiên phong

Thương hiệu đầu tiên ra mắt dịch vụ thiết kế Nhẫn theo yêu cầu chuyên nghiệpChuyên Nghiệp

Với đội ngũ thiết kế dẫn đầu xu hướng đã cho ra mắt hơn 38000 bảng vẽ theo yêu cầu - mọi quy trình thiết kế & sản xuất đều khép kín. 

Uy Tín

Trải qua 5 đời trong ngành Kim Hoàn và gần 30 năm phát triển chuyên về Nhẫn Cưới/Nhẫn Cầu Hôn. Phục vụ hơn 1 triệu cặp đôi trong & ngoài nước.

Chất lượng

Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận & kiểm định rõ ràng. Đặt niềm tin & lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Bảo hành

Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay, miễn phí bảo hành sản phẩm toàn diện trọn đời. Mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Tận tâm

Luôn lắng nghe & tìm hiểu rõ về yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Từ đó đem đến sự hài lòng về trải nghiệm dịch vụ tại KNT.

Mạnh Khang & Huyền Trâm đến gặp KNT và kể cho chúng tôi nghe rằng hai bạn vốn là đôi bạn thanh mai trúc mã, cùng là con của Chúa, cùng có sợi dây kết nối đặc biệt với Chúa. Cứ mỗi chiều Chủ Nhật 2 đứa trẻ lại được khoác lên mình bộ lễ phục đôi cánh thiên thần tham gia đoàn ca Nhà Thờ, cho tới khi cả hai trở thành thanh niên, thiếu nữ từ lúc nào. Giờ đây đối với họ, đôi cánh ấy lại đặc biệt có ý nghĩa về tình yêu hôn nhân hạnh phúc.